ข่าวสารจากเว็บเด็กดีที่ Admin ไปเจอมา จึงนำมาแนะนำให้น้องๆ ที่จะ Admission ในปีการศึกษา 2557 ได้รับทราบโดยทั่วกัน ขอกล่าวโดยสรุปก็แล้วกัน


       แอดมิชชั่นปี 56 เพิ่งจะจบไปไม่นานนี้เอง ข่าวล่าสุด มศว เตรียมออกระเบียบการรับสมัครสอบตรงของปี 57 มาแล้วฮะ ซึ่งเป็นรับตรงที่จะไม่ใช้คะแนน GAT PAT O-NET หรือ 7 วิชาสามัญ แต่จะใช้คะแนนจากการสอบที่ มศว จัดสอบเอง 100% รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันโล่ดด
           ในปีนี้จะเปิดรับทั้งหมด 14 คณะ ต่อไปนี้ คณะทันตแพทยศาสตร์, คณะเภสัชศาสตร์, คณะพยาบาลศาสตร์, คณะสหเวชศาสตร์, คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร, คณะวิทยาศาสตร์, คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะพลศึกษา, คณะมนุษยศาสตร์, คณะศิลปกรรมศาสตร์, คณะศึกษาศาสตร์, คณะสังคมศาสตร์, สำนักเศรษฐศาสตร์และนโยบายสาธารณะ และวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม คาดว่าระเบียบการต่างๆ จะขึ้นหน้าเว็บภายในวันที่ 27 พ.ค. 56 นี้"

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก 
www.facebook.com/prswu
กำหนดการรายละเอียด
28 พ.ค. 56 - 23 ก.ค. 56รับสมัครทาง http://admission.swu.ac.th/
21 ก.ย. 56 - 22 ก.ย. 56สอบข้อเขียน
12 พ.ย. 56ประกาศรายชื่อผู้ผ่านข้อเขียน
23 - 24 พ.ย. 56สอบสัมภาษณ์
20 ธ.ค. 56ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา

            ทั้งหมดนี้เป็นรายละเอียดเบื้องต้นเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเต็มๆ ในวันที่ 27 พ.ค. 56 นี้
ข้อมูลจาก dek-d.com

Admin มีเรื่องแจ้งให้ทราบ

สวัสดีครับทุกท่าน อันเนื่องมาจากในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา ผมไม่ได้อัพเดทข่าวสารรับตรงใดๆ เลย ต้องขออภัยผู้ที่ติดตาม blog ผมด้วยนะครับ เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาผมเรียนหนักมาก ก็เลยตัดสินใจว่าจะหยุดการอัพเดท blog นี้เป็นการถาวรน่ะครับ เพราะเวลามีไม่พอจริงๆ ครับ
ช่วงนี้ก็ยังคงดู blog ได้ตามปกติน่ะครับ เพราะยังมีบางมหาวิทยาลัยที่ผมเคยโพส ยังเปิดรับสมัครอยู่ คาดว่าน่าจะปิดเว็บจริงๆ ภายในกลางเดือนพฤศจิกายน ไม่ก็สิ้นเดือนพฤศจิกายนนะครับ เพราะไม่อยากให้ลิ้งค์ค้างอยู่ในพวก google น่ะครับ

ขอบคุณทุกท่านฮะ ที่แวะเวียนเข้ามา :)

Information

News

Popular Posts

Blog Archive

- Copyright © รับตรง57,สอบตรง57,แอดมิชชัน57,Admission57 - Robotic Notes - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -